baobihungphu
Hỗ trợ trực tuyến
b_02866711788facebook_createhotline_4
Chia sẻ
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 11
Trong ngày: 276
Trong tuần: 1894
Lượt truy cập: 393255

Cuộn nilon khổ lớn

Cuộn nilon khổ lớn
cuon-nilon-kho-lon - ảnh nhỏ  1

Cuộn nilon khổ lớn

Liên Hệ

CUỘN NILON LÀ GÌ?

Cuộn nilon là một loại nilon nhựa rất mỏng, nhẹ và dẻo được sử dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày. Sản xuất theo kích thước yêu cầu và được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. 

QUY CÁCH VÀ ĐẶC ĐIỂM CUỘN NILON?

Cuộn nilon trên thị trường hiện nay có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn như: khổ 50cm, 70cm, 80cm, 90cm, 1m2. 1m6. 2m,…. trọng lượng tùy vào khách hàng yêu cầu thường là 30kg, 50kg, 60kg.

cuon_nilon_den_kho_lonCuộn nilon đen

Cuộn nilon có rất nhiều màu sắc: đen, đỏ, xanh, trắng trong,....Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng khi lựa chọn đặt sản xuất cuộn nilon màu.

ỨNG DỤNG CUỘN NILON TRONG ĐỜI SỐNG

Vì đặc tính mỏng, nhẹ, dễ sử dụng cũng như chi phí rẻ nên cuộn nilon được dùng trong ngành nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng như lót sàn bê tông, che mạ, làm nhà kính…

- Ứng dụng trong ngành nông nghiệp: 

 Nông Nghiệp là ngành kinh tế quan trọng của Việt Nam. Hiện nay Việt Nam vẫn là một nước nông nghiệp. Trong ngành nông nghiệp để chắn cỏ và giữ ẩm cho cây trồng, người nông dân thường sử dụng màng phủ nông nghiệp.

Màng phủ nông nghiệp là phương pháp canh tác phổ biến trong sản xuất, trồng trọt ở nhiều quốc gia trên thế giới, hiện nay Việt Nam cũng đã áp dụng thành công phương pháp này. Để tiết kiệm thời gian, chi phí canh tác nên nhu cầu sử dụng màng phủ trong nước ngày càng tăng rõ rệt trong những năm vừa qua.

mang_phu_nong_nghiep

Màng phủ nông nghiệp

Ưu điểm: Năng suất bình quân tăng cao hơn so với phương pháp truyền thông như phủ rơm hoặc không phủ; Tiết kiệm được thời gian làm cỏ, thuốc trừ sâu bệnh và phân bón, giữ ẩm cho cây trồng, giúp người nông dân đở cực khổ trong việc chăm sóc hàng ngày.

- Ứng dụng trong ngành Công nghiệp: 

  • Trong các ngành công nghiệp thường sử dụng để bao lồng ghép các sản phẩm may mặc theo từng công đoạn, bao lồng hộp, lồng các sản dệt, đóng gói hàng hóa,…
  • Trong xây dựng: Dùng để lót sàn đổ bê tông,...

mang_lot_san_do_be_tong

Màng lót sàn đổ bê tông

Bao Bì Hưng Phú - đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất cuộn nilon chất lượng, uy tín tại Tp.HCM và các tỉnh miền Nam. Là đơn vị cung cấp và sản xuất cuộn nilon giá rẻ.

Đến với Bao bì Hưng Phú khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, báo giá tận xưởng không qua trung gian. Quý khách có nhu cầu về các sản phẩm cuộn nilon & bao bì túi nilon, liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Sản phẩm liên quan

Công ty TNHH Sản xuất và In ấn Bao bì Hưng Phú

MST:  0315623512

Văn Phòng: 10 đường liên khu 5-6, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM

Xưởng sản xuất: Tờ 45, thửa đất số 124, xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, HCM

Điện thoại: (028)66 711 788 - 0937 792 788 - 0937 154 788

Email: baobinhuahungphu@gmail.com

banggia