baobihungphu
Hỗ trợ trực tuyến
b_02866711788facebook_createhotline_4
Chia sẻ
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 10
Trong ngày: 276
Trong tuần: 1894
Lượt truy cập: 393280

Cuộn nilon

Cuộn nilon
cuon-nilon - ảnh nhỏ  1

Cuộn nilon

Liên Hệ

Sản xuất cuộn nilon giá rẻ - Cuộn nilon Khổ lớn

Cuộn nilon là một dạng bao bì nhựa có độ dày không lớn, khá mỏng và nhẹ. Tuỳ vào chất liệu mà có các cuộn nilon khác nhau:

  • Cuộn nilon được làm từ chất liệu HDPE (hay còn gọi là cuộn HD) và LDPE (cuộn PE) đều có đặc điểm chung là trong suốt, bóng, chống thấm nước, chống bụi bẩn,…và có khả năng chống thẩm thấu khí kém.

cuon_nilon_hd

Cuộn nilon HD

  • Cuộn HD có độ bóng, trong kém hơn LDPE, có độ cứng ổn định, dễ dàng gấp nếp, tạo ra âm thanh khi có tác động vào. Cuộn nilon này chủ yếu được dùng cho các loại bao bì đựng rác, bao bọc hàng hoá ở chợ, siêu thị,…
  • Cuộn nilon LDPE(cuộn PE) có độ trong, bóng, dẻo dai và mịn màng hơn so với cuộn HDPE. Cuộn PE thường được dùng trong bao bọc, đóng gói hàng hoá có trọng lượng lớn.
  • Cuộn nilon PP: Làm từ nhựa PP có độ bền cao, khá cứng, không dẻo như hai chất liệu trên. PP có khả năng chống thấm khí, thấm nước nên thường được sử dụng để bảo quản hàng hoá, đóng gói thực phẩm.
  • Cuộn nilon OPP: Loại màng có độ bền, chống ẩm tốt. Màng OPP thường dùng đề đóng gói các sản phẩm may mặc, các loại bánh kẹo, các loại thảo mộc và các hạt dinh dưỡng.

Quy cách cuộn nilon – Cuộn nilon PE khổ lớn.

Cuộn nilon có rất nhiều kích thước khác nhau, tuỳ vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. Cuộn nilon khổ nhỏ thường được sử dụng chủ yếu trong cuộc sống hằng ngày, còn cuộn nilon khổ lớn chủ yếu dùng trong các ngành công nghiệp và xây dựng. Còn trọng lượng cuộn cũng tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng 30kg, 50kg, 70kg,…

Tuy về chất liệu và quy trình sản xuất giống nhau nhưng việc sản xuất cuộn nilon khổ lớn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn so với sản xuất cuộn nilon khổ nhỏ. Vì chiều ngang lớn nên trong quá trình sản xuất sẽ có nhiều vấn đề phát sinh cần xử lý. Cần nhiều thời gian để làm nguội lớp màng trước khi quấn vào lõi. Bên cạnh việc sử dụng hệ thông quạt làm mát thì kỹ thuật sản xuất sẽ tìm cách kéo dài quá trình lớp màng nhựa này trước khi được quấn vào lõi giấy. Vì vậy, khi sản xuất cuộn nilon khổ lớn thì máy thổi túi nilon phải càng cao, để lớp màng có nhiều thời gian làm nguội hơn. Không chỉ chiều cao mà trọng lượng của máy thổi cũng lớn.

cuon_nilon_den_kho_lon

Cuộn nilon đen khổ lớn

Ứng dụng của cuộn nilon khổ lớn.

Cuộn nilon khổ lớn thường được dùng trong các ngành nông nghiệp như trang trại trồng thực phẩm rau sạch, dùng làm nhà kính; Xây dựng như lót sàn bê tông,…

Trong ngành xây dựng: Vì giá thành không quá cao nên thường được các chủ công trình xây dựng chọn để lót sàn trước khi đổ bê  tông nhằm tránh mất nước bê tông, chống thấm. Lót sàn bê tông trần nhà, sàn nhà, nhà xưởng, các công trình xây dựng,…

Trong ngành nông nghiệp: Màng nilon làm nhà kính bao phủ các loại rau, bao phủ vườn trái cây, các giống hoa,…giúp giữ độ ẩm cho cây, tránh sâu bọ phá hoại. Tuỳ vào nhu cầu của từng người, sẽ lựa chọn kích thước phù hợp theo từng loại giống cây trồng.

Ngoài ra cuộn nilon khổ lớn dùng để lót hoặc làm bao lồng đóng gói hàng hoá, lồng trong bao jumbo các loại: thường được dùng để đựng bột thực phẩm, hoá chất, khoáng sản, các sản phẩm ủ chua, lên men,…

Tại sao sử dụng cuộn nilon khổ lớn?

  • Giá thành hợp lý
  • Gọn nhẹ, dễ sử dụng
  • Kích thước đầy đủ theo yêu cầu, phù hợp với mọi loại hàng hoá.
  • Phù hợp trong mọi lĩnh vực gia công và đóng gói.

Đơn vị cung cấp cuộn nilon khổ lớn?

Quý khách hàng đang do dự không biết lựa chọn đơn vị sản xuất cuộn nilon cỡ lớn ở đâu? Giá cuộn nilon khổ lớn như thế nào? Ở đâu cung cấp cuộn nilon chất lượng?

Công ty TNHH Sản Xuất và In ấn Bao Bì Hưng Phú chuyên sản xuất và cung cấp ra thị trường cuộn nilon chất lượng, giá thành hợp lý. Ngoài các sản phẩm cuộn nilon, chúng tôi còn cung cấp ra thị trường các sản phẩm liên quan đến in ấn túi nilon.

Sản phẩm liên quan

Công ty TNHH Sản xuất và In ấn Bao bì Hưng Phú

MST:  0315623512

Văn Phòng: 10 đường liên khu 5-6, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM

Xưởng sản xuất: Tờ 45, thửa đất số 124, xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, HCM

Điện thoại: (028)66 711 788 - 0937 792 788 - 0937 154 788

Email: baobinhuahungphu@gmail.com

banggia