baobihungphu
Hỗ trợ trực tuyến
b_02866711788facebook_createhotline_4
Chia sẻ
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 9
Trong ngày: 279
Trong tuần: 1861
Lượt truy cập: 375821

XƯỞNG IN TRỤC ĐỒNG GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

Kĩ thuật in trục ống đồng được xem là phương pháp in hiện đại trong quá trình sản xuất bao bì, áp dụng trên mọi chất liệu khác nhau PP, PE, OPP, PET,... mang đên cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hình ảnh sắc nét. Vậy, in trục ống đồng là gì? Quy trình in thế nào? Kỹ thuật in ra sao? XƯởng in trục ống đồng giá rẻ tại Tp.HCM?Tìm hiểu bài viết dưới đây của Bao Bì Hưng Phú để có cái nhìn khái quát cũng như hiểu thêm về công nghệ in này nhé!

In Trục ống đồng là gì?

In ống đồng hay còn gọi là in trục đồng là kỹ thuật in ấn sử dụng một trục in được mạ đồng dày khoảng 100 microns, các phần tử in (hình ảnh, chữ viết) được khắc sâu và nằm dưới bề mặt trục in, phần tử không in nằm trên bề mặt trục in và hầu hết in ống đồng được in chủ yếu ở dạng cuộn.

In ống đồng được ứng dụng trong ngành in bao bì tất cả đều được in bằng phương pháp in ống đồng. In ống đồng áp dụng được trên rất nhiều các chất liệu khác nhau như giấy, màng nhựa dẻo, kim loại mỏng, PE, OPP, MPET, PET… với nhiều loại bao bì đòi hỏi chúng ta phải in rồi ghép lại với nhau tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh kỹ thuật in này được gọi là in ống đồng màng ghép.

Quá trình in trục ống đồng diễn ra như thế nào?

Quá trình in trục đồng gồm 6 bước:  

  • Bước 1: Thiết kế mẫu in trên máy tính trong không gian 3 chiều. Dựa vào mẫu bao bì tạo ra hình ảnh/ chữ phù hợp với sản phẩm.

  • Bước 2: Tạo hình ảnh, phần tử in trên ống đồng làm bản in ống đồng.

  • Bước 3: Bố trí khuôn in tối ưu nhằm giảm chi phí sản xuất và giá thành in ấn

  • Bước 4: Vận hành, in hình ảnh của hộp dựa trên nguyên lý in ống đồng. Nên in sản phẩm mẫu trước, thấy đạt yêu cầu mới cho in đồng loạt.

  • Bước 5: Gắn dao cắt đứt, dao tạo rãnh trên tấm gỗ để tạo khuôn bế, cắt và tạo rãnh tờ in theo hình dạng thiết kế đối với hộp hoặc cắt tờ in thành nhiều nhãn riêng biệt đối với nhãn hàng. 

  • Bước 6: Gia công tờ in thành sản phẩm, dán mép dọc hộp, loại bỏ phần lỗi, thừa để tạo bao bì hoàn chỉnh. 

Xưởng in trục đồng giá rẻ tại TP.HCM?

Hiện nay, in trục ống đồng đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong lĩnh vực sản xuất bao bì. Công ty TNHH Sản xuất và in ấn Bao Bì Hưng Phú chuyên sản xuất in ấn bao bì nilon, đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn hình thức in ấn phù hợp, hỗ trợ thiết kế mẫu in miễn phí. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm bền, đẹp, chất lượng.

Để được tư vấn phương pháp in phù hợp, cũng như tiết kiện chi phí đầu vào, quý khách hàng hãy liên hệ chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ IN ẤN BAO BÌ HƯNG PHÚ

Địa chỉ VP: 10 đường liên khu 5-6, phường Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, TP.HCM.

ĐT: (028) 66 711 788 - 0937.792.788 - 0937.154.788

Email: baobinhuahungphu@gmail.com

Công ty TNHH Sản xuất và In ấn Bao bì Hưng Phú

MST:  0315623512

Văn Phòng: 10 đường liên khu 5-6, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM

Xưởng sản xuất: Tờ 45, thửa đất số 124, xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, HCM

Điện thoại: (028)66 711 788 - 0937 792 788 - 0937 154 788

Email: baobinhuahungphu@gmail.com

banggia