baobihungphu
Hỗ trợ trực tuyến
b_028667117880937792788facebook_create
Chia sẻ
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 7
Trong ngày: 246
Trong tuần: 1718
Lượt truy cập: 281425

XƯỞNG IN BAO BÌ SHOP THỜI TRANG GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

 Xưởng in bao bì shop thời trang giá rẻ tại Tp.HCM

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng kinh doanh thời trang chưa có chiến lược quảng cáo, thu hút khách hàng, thị trường tiếp cận khách hàng hạn chế, không năm bắt được xu hướng của thị trường. Nhiều shop không biết nên làm thế nào để thu hút khách hàng, có được thị trường riêng cho shop mình, mặt khác có nhiều shop lựa chọn quảng cáo, marketing cho thương hiệu mình nhưng lại đắn đo suy nghĩ về khoản phí mình phải trả hàng tháng. Vì vậy hãy lựa chọn in ấn thương hiệu shop mình lên bao bì túi nilon để tiếp cận trực tiếp khách hàng.

Nhiều shop sẽ băn khoăn là tại sao phải in túi nilon, giá thành như thế nào, in ấn có đẹp không, ở đâu in ấn túi nilon?

shop_th_bo

In túi nilon hột xoài

Bao bì không chỉ là bảo quản sản phẩm mà còn quảng bá thương hiệu cho shop bạn, đây là chiến lược quảng bá thương hiệu nhanh nhất và hiệu quả nhất. Tuy nhiên không phải mẫu bảo nào cũng được mà các cửa hàng kinh doanh nên lựa chọn bao bì đúng kích thước, màu sắc phù hợp, mẫu in ấn tượng, nội dung in rõ nét, không lem. Quý khách hàng yên tâm, bao bì Hưng Phú sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu câu của khách hàng, chúng tối có đội ngũ tư vân, thiết kế, sản xuất sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Bao bì dành cho shop thời trang, thường là chất liệu PE, HD. Tuỳ vào mỗi khách hàng sẽ có nhưng chất liệu khác nhau.

shop_jean

In túi nilon hột xoài

Đối với túi PE là loại bóng dẻo, mềm, còn loại HD là xốp, hơi nhám, dễ bị nhăn. Nhiều shop thường sử dụng loại túi PE hơn vì nhìn sang trọng và đẹp.

Sản phẩm bao bì được thiết kế thường là túi hai quai, túi hột xoài hoặc ép quai tùy theo yêu cầu của chủ kinh doanh. Theo đó, công ty sẽ áp dụng công nghệ in tiên tiến nhất nhằm cho ra những sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Xưởng in bao bì cho shop thời trang giá rẻ tại tphcm

Đặt in túi nilon tại bao bì Hưng Phú Quý khách được miễn phí mẫu thiết kế, chỉnh sửa đến khi ưng ý mới chuyển sang công đoạn in ấn. Các mẫu thiết kế túi luôn đổi mới sáng tạo, không trùng lặp giúp các shop khẳng định thương hiệu với khách hàng.

Màu in: từ 1 màu đến 4 màu

Số lượng: 10kg / 1 quy cách

Thời gian giao hàng: từ 5 ngày đến 7 ngày

Tư vấn và thiết kế miễn phí.

in_ng_ng

Máy in trục ống đồng 5 màu

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp và in bao bì, in túi nilon các loại: túi xốp siêu thị, túi HD, túi PP, túi zipper, túi trà sữa, túi phim x quang, túi rác, , …đến với chúng tôi, Quý khách hàng được thiết kế và giao hàng miễn phí trong nội thành HCM, hỗ trợ chành xe tại Tp. Hồ Chí Minh về các tỉnh.

Công ty TNHH Sản xuất và In ấn Bao bì Hưng Phú

MST:  0315623512

Văn Phòng: 48/11C Đường số 10, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM

Xưởng sản xuất: Ấp 13 Kinh Trung Ương, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, HCM

Điện thoại: (028)66 711 788 

Email: baobinhuahungphu@gmail.com

banggia