baobihungphu
Hỗ trợ trực tuyến
b_02866711788facebook_createhotline_4
Chia sẻ
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 6
Trong ngày: 235
Trong tuần: 1670
Lượt truy cập: 370768

In túi PE màu Cam

In túi PE màu Cam
in-tui-pe-mau-cam - ảnh nhỏ  1 in-tui-pe-mau-cam - ảnh nhỏ 2

In túi PE màu Cam

Liên Hệ

In túi PE màu cam

- Vì sao lại gọi là túi hột xoài? Vì đây là túi nilon có hình dáng hình chữ nhật ,trên thành miệng túi có đục một lỗ nhỏ như hột xoài vừa tầm tay cầm đễ làm quai xách. Túi hột xoài được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh có các màu cơ bản như:màu sữa,màu đỏ,màu vàng,xanh lá…

- Túi hột xoài được sử dụng đựng hàng hóa ở shop quần áo,linh kiện điện tử,giày dép….

- Túi hột xoài làm từ chất liệu HD:Túi hột xoài HD là loại túi nilon làm từ các màu:trắng đục,xanh đục,đỏ đục… loại túi này đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay như túi đựng quần áo thời trang,linh kiện điện tử ngoài ra còn trong lĩnh vực y tế đễ đựng film x-quang…. Túi hột xoài HD còn có thể in logo, địa chỉ,sdt, nhằm đễ đưa thương hiệu trên thị trường nhanh đến tay người tiêu dùng.

- Túi hột xoài PE:  túi hột xoài PE là loại túi xốp được làm từ hạt nhựa nguyên sinh hay còn được gọi là keo zin,dẻo và dai,có tính đàn hồi cao 2 bề mặt bóng. Túi làm từ nilon với các màu như:trắng sữa,đỏ sữa…. được sử dụng nhiều ở các lĩnh vực như thời trang , linh kiện điện tử….

pe_cam_tourify_1

Đơn vị in túi nilon giá rẻ tại tp.hcm

Đến với công ty TNHH sản xuất và in ấn bao bì Hưng Phú 1 chiếc túi hột xoài không chỉ đơn thuận chỉ đễ đựng đồ mà còn có thể quảng cáo được thương hiệu của mình đến người tiêu dùng qua công nghệ in ấn logo,địa chỉ,sdt… in ấn túi hột xoài không tốn nhiều chi phí mà còn tiết kiệm được 1 khoản về quảng cáo pr cửa hàng của mình.

 pe_cam_tourify

- Với thị trường cạnh tranh hiện nay in túi nilon hột xoài nhằm nhanh chống đưa được thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng không chỉ quảng cáo thương hiệu còn giúp chiếc túi hột xoài của cửa hàng trở nên đẹp đễ lại ấn tưởng và thu hút ánh nhìn của nhiều người tiêu dùng hơn.

- Công ty TNHH sản xuất và in ấn bao bì Hưng Phú nơi in túi nilon giá rẻ tại TP-HCM  luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu vì vậy quý khách hàng cứ yên tâm đến với Hưng Phú đảm bảo về chất lượng sản phẩm, đặt khách hàng lên hàng đầu luôn đúng size,đúng mẫu,đúng kích thước mà khách hàng đưa ra.

Sản phẩm liên quan

Công ty TNHH Sản xuất và In ấn Bao bì Hưng Phú

MST:  0315623512

Văn Phòng: 10 đường liên khu 5-6, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM

Xưởng sản xuất: Tờ 45, thửa đất số 124, xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, HCM

Điện thoại: (028)66 711 788 - 0937 792 788 - 0937 154 788

Email: baobinhuahungphu@gmail.com

banggia